-->

Ảnh hưởng của chiết xuất thanh long lên stress oxy hóa và sự xơ cứng động mạch chủ trong bệnh tiểu đường do streptozotocin gây ra ở chuột. Phần 2

Chuẩn bị chiết xuất thanh long

Quả thanh long được mua từ chợ địa phương, và thịt quả tươi được chiết xuất với nước ở tỷ lệ 1:2 (1 kg thịt quả thanh long tươi trong 2L nước) ở nhiệt độ môi trường bình thường trong 1 giờ. Dung dịch chiết xuất được lọc và cô đặc bằng máy bay hơi quay. Chất chiết xuất cô đặc sau đó được sấy khô thành dạng bột.

 

Kolla R. L. Anand Swarup , Munavvar A. Sattar, Nor A. Abdullah, Mohammed H. Abdulla, Ibrahim M. Salman, Hassaan A. Rathore, and Edward J. Johns

 

752448