TẬP HUẤN KỸ THUẬT TRỒNG NẤM LINH CHI, NẤM RƠM, NẤM MÈO, NẤM BÀO NGƯ

Sáng ngày 23/10/2017  tại hội trường UBND xã Tân Thuận, Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ KHCN Bình Thuận đã phối hợp với phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lớp tập huấn “kỹ thuật trồng nấm linh, nấm rơm, nấm mèo, nấm bào ngư”.

Tham dự lớp tập huấn bao gồm bà con nông dân trên địa bàn xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam.

tap huan nam linh chi

Hình ảnh buổi tập huấn tại xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam

Nội dung tập huấn lần này với mục đích hỗ trợ, hướng dẫn cho bà con nông dân nắm bắt được những kiến thức cơ bản về kỹ thuật trồng nấm linh chi, nấm rơm, nấm mèo, nấm bào ngư.

Qua buổi tập huấn, bà con nông dân tại xã Tân Thuận đã có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật trong việc trồng nấm, cũng như thấy được hiệu quả kinh tế của mô hình này. Từ đó, có thể áp dụng vào thực tiễn sản xuất tại địa phương, góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Minh Đông