Giấy mời doanh nghiệp tham dự Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mekong 2018

Mời tham dự Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mekong 2018

Kính gửi: Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản tại Bình Thuận

Ngày 25 tháng 5 năm 2018, Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mekong 2018 do Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức với nội dung cụ thể như sau:

- Thời gian: từ 7h30 ngày 25/5/2018.

- Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ (Khu E1, Cồn Cái Khế, Phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ).

- Thành phần:

+ Lãnh đạo Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc bộ KH&CN, lãnh đạo Sở KH&CN các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh phía Nam

+ Sở Công thương và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

+ Đoàn đại biểu Hàn Quốc tham gia sự kiện.

+ Trung tâm ứng dụng tiến bộ KHCN các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

+ Các Viện nghiên cứu và trường đại học khu vực phía Nam.

+ Cộng đồng doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản các tỉnh thành khu vực phía Nam.

- Nội dung: gồm 2 hoạt động chính:

Hoạt động 1: Hội thảo giới thiệu thành tựu công nghệ phục vụ sản xuất nông nghiệp của Hàn Quốc

+ Giới thiệu các công nghệ và thiết bị, sản phẩm, tiến bộ kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp của Hàn Quốc sẵn sàng chuyển giao cho Việt Nam

+ Trao đổi, thảo luận trực tiếp tại bàn giữa doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu với các doanh nghiệp Hàn Quốc có công nghệ sẵn sàng chuyển giao, hợp tác đầu tư

Hoạt động 2: Diễn đàn công nghệ nông nghiệp và thủy sản Mekong 2018

+ Đổi mới sản xuất nông nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp và tự động hóa, kinh nghiệm từ thực tiễn.

+ Xu hướng ứng dụng công nghệ làm tăng năng suất và chất lượng trong chế biến và bảo quản.

+ Kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc xây dựng nền sản xuất nông nghiệp hiện đại. Vai trò của chính quyền địa phương.

Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ tỉnh Bình Thuận trân trọng thông báo về kế hoạch tổ chức sự kiện trên đến quý doanh nghiệp có liên quan trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký tham dự.

Tải file đính kèm: + Phiếu đăng ký tham dự

+ Chương trình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin & Ứng dụng tiến bộ KHCN Bình Thuận.

Địa chỉ: C1 Võ Văn Kỉệt - Phan Thiết - Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3824632