Thông tin các thiết bị, kỹ thuật khoa học nông nghiệp phần 3

Khánh Hòa:

51/ Vườn rau thủy canh theo công nghệ vườn treo hồi lưu dinh dưỡng.

51 rau thuy canh

52/ Quy trình kỹ thuật trồng mía.

52 trong mia

53/ Quy trình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá chim vây vàng.

53 ca chim vang

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ Khánh Hòa
Địa chỉ: C3 Khu Liên Cơ 1, 1 Trần Phú, Thành Phố Nha Trang

Thừa Thiên Huế:

53/ Công nghệ sản xuất giống nấm các cấp và phôi trồng nấm.

54 nam hue

54/ Công nghệ sản xuất và ứng dụng chế phẩm Micromix-3 để xử lý bèo tây, rơm rạ, các phụ phế phẩm nông nghiệp thành phân bón hữu cơ sinh học.

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ
Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Linh, Phường An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên, Huế

Kiên Giang:

55/ Công nghệ sản xuất giống từ gốc cấp 3 một số loại nấm: bào ngư nhật, bào ngư trắng, bào ngư xám, nấm rơm, nấm mèo, nấm linh chi. Giống gốc và giống cấp 1,2,3. Giống gốc và giống cấp 1,2,3.

56/ Công nghệ sản xuất phôi một số loại nấm: bào ngư nhật, bào ngư trắng, bào ngư xám, nấm rơm, nấm mèo, nấm linh chi. Tạo ra phôi có chất lượng cung cấp người trồng.

57/ Mô hình trồng một số loại nấm: bào ngư nhật, bào ngư trắng, bào ngư xám, nấm rơm, nấm mèo, nấm linh chi. Tạo ra sản phẩm nấm tươi và nấm dược liệu sạch trên thị trường.

57 bao ngu

58/ Mô hình sản xuất lúa theo hướng công nghiệp hóa tại xã Định Hòa, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Tạo ra lúa giống và lúa chất lượng cao cho người dân. Chuyển giao cho nông dân phương pháp sản xuất lúa giống xác nhận 1 và lúa chất lượng cao.

57 lua kien giang

58/ Ứng dụng tiến bộ KH&CN xây dựng mô hình sản xuất rau đạt tiêu chuẩn VietGAP tại tỉnh Kiên Giang. Hoàn thiện 14 quy trình trồng rau theo tiêu chuẩn VietGAP trong và ngoài nhà lưới.

58 rau kien giang

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ Kiên Giang
Địa chỉ: Lê Hồng Phong, P. An Hoà, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Kom Tum:

59/ Công nghệ nuôi cấy mô tế bào thực vật. Giống cây Sâm Ngọc linh, Đảng sâm, Kim tuyến.Giống cây Lan Hồ điệp, Dendro, địa lan.Giống cây hoa Cúc, Đồng tiền. Giống chuối. Nhân nhanh, sản xuất đồng loạt cây sạch bệnh.

60/ Công nghệ sản xuất cây cà chua ghép kháng bệnh. Giống cây cà chua ghép kháng bệnh. Cây kháng bệnh.

61/ Công nghệ sản xuất giống và nuôi trồng nấm ăn, nấm dược liệu. Sản xuất giống nấm, nấm thành phẩm chất lượng tại chổ.

62/ Công nghệ sản xuất hoa thương phẩm. Sản xuất hoa lan Hồ điệp, Đồng tiền, Lily, Cúc, Tuy lyp quy mô công nghiệp.

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ Kom Tum
Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Thống Nhất, Kon Tum

Lai Châu:

63/ Sản xuất các loại giống nấm Sò, nấm rơm, nấm mỡ, mộc nhĩ từ cấp I đến cấp III. Các loại giống nấm có chất lượng tốt (được người dân trồng nấm cho là giống nấm tốt). Tận dụng rơm rạ để sản xuất nấm hàng hóa.

63 nam mo

Trung tâm ứng dụng tiến bộ KH&CN Lai Châu