Thông tin tổng hợp kỹ thuật và công nghệ

DANH MỤC CÔNG NGHỆ, MÔ HÌNH

An Giang:

1/ Quy trình phân lập nấm men thuần và quy trình sản xuất rượu nếp an toàn, cho ra nấm nem thuần có chi phí thấp.

1 nam và ruu

Liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ An Giang
Địa chỉ: 17 Lê Lai, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, An Giang

Bà Rịa - Vũng Tàu:

2/ Bản thiết kế và quy trình thi công Trạm điện mặt trời; Công trình chống sét; Máy phát biogas. Mang lại lợi ích cho xã hội và cộng đồng trên địa bàn tỉnh.

3/ Quy trình sản xuất, lắp ráp đèn LED tiết kiệm điện. Tận dụng nguồn năng lượn điện mặt trời và kết hợp đèn LED tiết kiệm điện phục vụ chiếu sáng cho công viên Trần Hưng Đạo Thành phố Vũng Tàu.

4/ Bản vẽ thiết kế và quy trình kỹ thuật sản xuất lắp ráp và thi công các hệ thống phòng chống dông sét đánh thẳng phục vụ cho các công trình công cộng và hộ dân. Mô hình chống sét đánh thẳng được thiết kế và thi công đạt tiêu chuẩn về chống sét cho công trình nhà ở, với kinh phí thấp hơn so với các giải pháp chống sét khác, đây là tiền đề để giúp thực hiện mục tiêu xã hội hóa công tác chống sét cho công trình nhà ở. Triển khai cho các huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền, TP. Bà Rịa tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các địa phương bạn.

Liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công Nghệ BRVT
Địa chỉ: 202 đường Bạch Đằng, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Sóc Trăng:

5/ Dự án: “Xây dựng mô hình khai thác thông tin internet phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương tại các điểm chùa Khmer tỉnh Sóc Trăng”. Đào tạo 50 kỹ thuật viên và cán bộ biên tập thông tin; 500 lượt người dân Khmer. Tăng cường khả năng tiếp cận, hỗ trợ người dân học tập, ứng dụng CNTT và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của đồng bào Khmer trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Tăng cường nguồn tin số hóa phục vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Trung Tâm Ứng Dụng & Chuyển Giao Công Nghệ Sóc Trăng
Địa chỉ: 101/21 Hùng Vương, phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3826 435. Fax: (0299) 3610 871

TP Hồ Chí Minh:

6/ Hỗ trợ chuyển giao phần mềm mã nguồn mở HCMEgov-Framework 2.0 tỉnh Đồng Nai. Phần mềm quản lý chính quyền điện tử. Phần mềm quản lý chính quyền điện tử.